45500+

số lượng TRẺ HỌC CÙNG SUNBOT TRÊN TOÀN QUỐC


234+

trường học toàn quốc

sở hữu steam lab sunbot


DUY NHẤT

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC THẨM ĐỊNH BỞI TRUNG TÂM GDMN-VIỆN KHGD-BỘ GD


100%

TRẺ ĐAM MÊ VÀ YÊU THÍCH

SAU KHI ĐƯỢC TIẾP XÚC


KIRO VIETNAM

hợp tác với chúng tôi

Với SUNBOT, KIRO Vietnam mong muốn đưa đến những tinh hoa giáo dục hiện đại tốt nhất và phổ cập chúng để mọi trẻ em Việt Nam đều có thể tiếp cận.

Chúng tôi tìm kiếm những đối tác có chung mục tiêu và sẵn sàng cùng SUNBOT là Người Tiên Phong kiến tạo nên hệ sinh thái Giáo dục Việt Nam bền vững ấy.

KIRO Vietnam trân trọng và đề cao sự hợp tác mà trong đó đôi bên phải cùng có lợi thông qua những chính sách và chương trình tốt nhất dành cho Quý Đối tác.

NHÀ CUNG CẤP

SUNBOT luôn đổi mới và tích hợp các chương trình giáo dục hiện đại tốt nhất tại Lớp học thông minh STEAMLab. 

Nếu Quý Vị có sản phẩm giáo dục phù hợp với tiêu chí Đổi Mới - Sáng Tạo, hãy để những giá trị đó được tỏa sáng mạnh mẽ trong chương trình SUNBOT của chúng tôi.

HỢP TÁC ĐA HÌNH THỨC

Mọi trẻ em đều xứng đáng được tiếp cận tinh hoa giáo dục hiện đại nhất mà không phải lo lắng về chi phí học tập.

Hãy cùng chúng tôi đưa SUNBOT tới khắp mọi miền đất nước và để trí tuệ Việt được chắp cánh. Nâng cấp thương hiệu bằng cách trở thành Đối Tác & Đại diện Thương Mại của SUNBOT ngay hôm nay.

NHÀ ĐẦU TƯ

SUNBOT là giải pháp giáo dục đổi mới, bền vững và phù hợp với xu thế phát triển của xã hội. Chúng tôi đầu tư vào thế hệ tương lai và cống hiến giá trị cho xã hội bằng những kết quả lâu dài.

Chúng tôi tích cực và chân thành tìm kiếm những nhà đầu tư có mong muốn tạo ra giá trị bằng cách kiến tạo hệ sinh thái giáo dục Việt Nam bền vững.

kiro vietnam

đối tác của chúng tôi